สถิติ
เปิดเมื่อ30/05/2017
อัพเดท10/08/2017
ผู้เข้าชม56
แสดงหน้า111
เมนู
ปฎิทิน
August 2017
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
  
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
  
AdsOne.com

ข่าวเทคโนโลยี

อ่าน 4 | ตอบ 0
หัวเว่ยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

         เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ย ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก แต่งตั้งมร. เจมส์ อู๋ ให้ดำรงตำแหน่งประธานบริหาร ของหัวเว่ยประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูแลด้านการบริหารนโยบายและทิศทางธุรกิจ รวมไปถึงพัฒนาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
มร.อู๋ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทียนจิน โดยได้รับปริญญาควบด้านวิทยาการสารสนเทศคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี และวิศวกรรมโยธาเข้าร่วมงานกับหัวเว่ยในปี 2546 และทำงานในระดับอาวุโสหลายตำแหน่งด้วยกัน อาทิ ผู้อำนวยการฝ่ายสรรหาและจัดหาบุคลากร แผนกทรัพยากรบุคคลประธานบริหารกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคมของหัวเว่ยประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักงานหัวเว่ยประจำประเทศซาอุดิอาระเบีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักงานหัวเว่ยประจำประเทศโอมาน ด้วยประสบการณ์กว่า10 ปีในวงการโทรคมนาคม มร. เจมส์ อู๋ มีบทบาทอย่างมากในความสำเร็จครั้งใหญ่ ๆ ของบริษัทในภูมิภาค มร.อู๋ จะมีหน้าที่รับผิดชอบการดำเนินงานของบริษัท รวมถึงการพัฒนาธุรกิจทั้งสามกลุ่ม อันได้แก่ กลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม เอ็นเตอร์ไพรส์ และคอนซูเมอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ เขายังต้องควบคุมดูแลการบริหารงานของบริษัท กำหนดทิศทางกลยุทธ์ แนะแนวทางการพัฒนาธุรกิจและความสัมพันธ์กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัยของหัวเว่ยให้มากขึ้น
'ผมขอขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรของเราทุกรายที่ได้ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนบริษัทมาโดยตลอด เราจะก้าวไปสู่โลกที่อัจฉริยะและมีการเชื่อมโยงสื่อสารได้ดีกว่าเดิมได้เร็วขึ้น เป็นเรื่องยากเหลือเกินที่จะจินตนาการถึงความเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น เพราะการเชื่อมโยงใหม่ๆ ทั้งหมดจะขับเคลื่อนกระบวนการเปลี่ยนผ่านไปสู่โลกดิจิทัล และจะพลิกโฉมสังคม เศรษฐกิจ ธุรกิจ และวิธีการที่เราสร้างขึ้นมาใหม่หมด เราจึงต้องร่วมมือร่วมใจกันเพื่อสร้างโลกที่มีการเชื่อมโยงสื่อสารได้ดีกว่าเดิม' มร. อู๋ กล่าว
              สำนักงานใหญ่ของหัวเว่ย ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ดูแลตลาด 11 ประเทศด้วยกัน คือ ประเทศไทย อินเดีย เวียดนาม พม่า ลาว กัมพูชา บังคลาเทศ เนปาล ศรีลังกา ฮ่องกง และมาเก๊า

 
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :